Giới thiệu

Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà

 Tập đoàn NANOSI tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp. Khai thác, xử lý cung cấp các sản phẩm về thiết bị ngành nước, đặc biệt là phát triển năng lượng sạch.
 Thành lập 2007, trong lịch sử xây dựng và phát triển NANOSI đã phục vụ hàng triệu ngôi nhà Việt. Hệ thống sản phẩm của NANOSI đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001-2015. Nhà máy quy mô 20.000m2 hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ Nhật Bản, bên cạnh đó NANOSI tự hào được các nhà sản xuất uy tín trên thế giới lựa chọn là đối tác tại thị trường Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh

  • Sản xuất, kinh doanh, khai thác các thiết bị năng lượng mới.
  • Sản xuất mua bán máy lọc nước tinh khiết RO.
  • Kinh doanh các vật tư, thiết bị, máy móc phục vụ ngành năng lượng mới, điện, thông tin liên lạc, viễn thông và các ngành công nghiệp khác.
  • Tư vấn đầu tư, xây dựng, lắp đặt các công trình tiết kiệm năng lượng, hiệu quả năng lượng, các công trình sử dụng năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, các hệ thống viễn thông, thông tin liên lạc và các công trình xử lý chất thải, bảo vệ môi trường.
  • Tư vấn chuyển giao công nghệ năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường.
  • Đào tạo huấn luyện về công nghệ tiết kiệm năng lượng, hiệu quả năng lượng, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường.
  • Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm, hàng hóa Công ty kinh doanh.

Tập đoàn NANOSI– CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Cán bộ công nhân viên là những người được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo lập cho các phòng ban hoạt động mang tính chất chuyên môn hóa. Tuy nhiên vẫn luôn luôn hỗ trợ phối hợp với nhau trong quá trình hoạt động. Chuyên môn hóa, chuyên nghiệp nhưng trong một tổng thể thống nhất.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại, khâu kiểm soát chặt chẽ sản phẩm đưa ra đảm bảo vể chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.

Dịch vụ sau bán hàng đa dạng: bảo hành, bảo trì sản phẩm định kỳ, khảo sát, tư vấn, lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm để mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Đây là một nhân tố ảnh hưởng lớn mang lại hiệu quả kinh doanh lâu dài cho NANOSI. Luôn luôn tuân thủ nguyên tắc “coi sự thỏa mãn của khách hàng là thành công của Công ty”.

Chăm sóc khách hàng

Nhằm thể hiện sự trân trọng của NANOSI đối với những quan tâm, tín nhiệm và luôn đồng hành của Quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng để hướng tới mục tiêu “Xây dựng Chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường ”.

NANOSI khẳng định: Chăm sóc khách hàng là một nhiệm vụ lâu dài và liên tục. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe, tiếp thu và từng bước hoàn thiện để có thể đáp ứng tốt nhất những mong đợi từ Quý khách hàng.

Hiện nay, NANOSI đang triển khai những hoạt động chăm sóc khách hàng như sau:

  • Lắng nghe, chia sẻ về cách sử dụng, chất lượng của sản phẩm.
  • Chương trình giảm giá, khuyến mại quà tặng kèm, hỗ trợ  cho khách hàng mua năng lượng.
  • Bảo hành sản phẩm khi gặp sự cố trong vòng 48 giờ sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ kinh doanh năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cùng với danh mục sản phẩm năng lượng đa dạng, phù hợp với mọi địa hình và nguồn nước. Đồng thời, toàn thể nhân viên và hệ thống đại lý cũng sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi mua sản phẩm. Ðây cũng là thông điệp của chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng: “Chăm sóc sức khỏe cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi”.

Back to Top
Product has been added to your cart