Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực năng lượng sạch, thiết bị ngành ngước cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Toàn Mỹ phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất các thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Toàn Mỹ Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ Mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều hướng tới thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Toàn Mỹ Group luôn đem lại cho khách hàng cuộc sống an toàn và tiện ích.
  • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành tín nhiệm” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Thành công của đối tác cũng chính là thành công của Toàn Mỹ Group.
  • Đối với nhân viên: Giá trị của doanh nghiệp được tạo nên từ yếu tố cốt lõi là nhân viên. Công ty luôn ý thức xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Ý thức được việc hài hòa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm với xã hội, môi trường, đồng thời phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu, Công ty Toàn Mỹ tích cực đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng một xã hội văn mình và môi trường sống xanh sạch đẹp.

Cam Kết

Với cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Chúng tôi luôn luôn ý thức đổi mới và tiên phong trong công nghệ dây chuyền máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề kĩ sư, giám sát chặt chẽ quy trình kiểm tra chất lượng xuyên suốt quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt tình năng động, dịch vụ trước và sau bán hàng của Toàn Mỹ Group luôn được đảm bảo nhanh, chất lượng và thỏa mãn mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là cơ hội phát triển của chúng tôi.

Back to Top
Product has been added to your cart