Lĩnh vực hoạt động và phát triển

TOÀN MỸ – HÌNH THÀNH

Công ty Toàn Mỹ được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp.

Giai đoạn đầu thành lập Toàn Mỹ còn gặp nhiều khó khăn trở ngại do lĩnh vực kinh doanh của Công ty còn khá mới mẻ với thị trường. Tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, tích cực của cán bộ công nhân viên toàn Công ty cộng với những chính sách chiến lược của ban lãnh đạo kết hợp với khả năng chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc của nhân viên các bộ phận, phòng ban và đặc biệt hơn nữa là sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức ban ngành cũng như quý khách hàng đã tạo nên sức mạnh thúc đẩy Toàn Mỹ phát triển không ngừng và luôn luôn kiên định chính sách chất lượng của mình “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” đồng thời tuân thủ nguyên tắc cơ bản “ coi sự thỏa mãn của Quý khách hàng là thành công của Công ty”.

Sự hình thành, hoạt động và phát triển của Toàn Mỹ : Công ty được thành lập từ tháng 4 năm 2007 với  sản phẩm kinh doanh: máy nước nóng năng lượng mặt trời “Ánh Dương”. Công ty có nhà máy sản xuất với đội ngũ công nhân lành nghề được các chuyên gia nước ngoài đào tạo và hướng dẫn nhờ đó Toàn Mỹ chủ động hơn nguồn hàng phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Cung cấp sản phẩm ra thị trường với việc chủ động về số lượng, ổn định về chất lượng. Đây là một lợi thế cạnh tranh của Toàn Mỹ. Hiện nay quá trình hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của Công ty không những đã ổn định mà còn đang trên đà phát triển. Sản phẩm của Công ty sản xuất ra được cung cấp đến người tiêu dùng bởi các nhà phân phối đặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

TOÀN MỸ – XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Công ty Toàn Mỹ nhận biết được tầm quan trọng của việc sử dụng phát triển năng lượng mới, năng lượng tái tạo, năng lượng sạch trong việc gìn giữ môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng cho Quốc gia, kết hợp với lợi thế năng lượng tại Việt Nam, thực trạng nguồn năng lượng điện của Quốc gia đang trong tình trạng khan hiếm do vậy việc Toàn Mỹ triển khai phát triển sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là một hướng đi đúng đắn và đây là một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng.

Hiện nay tất cả sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời  được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng TCCL: ISO9001;2015 công bố tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Hơn thế nữa tất cả các sản phẩm của Toàn Mỹ đã được đăng ký thương hiệu và bảo hộ của cục Sở hữu trí tuệ. Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn chất lượng mà Công ty đã công bố tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao, ngày một chiếm được niềm tin nơi khách hàng tạo tiền đề cho việc phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu “Toàn Mỹ Group” trở thành một thương hiệu vững mạnh, khẳng định chính sách chất lượng “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

TOÀN MỸ – HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Toàn Mỹ nhận thức đúng các yêu cầu của thị trường, với nhu cầu sử dụng năng lượng ngày một gia tăng. Do đó việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời tiết kiệm nguồn năng lượng trước tiên cho chính Quý khách hàng và sau đó góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng Quốc gia là một chiến lược lớn mà Toàn Mỹ đang triển khai.

Quá trình sản xuất kinh doanh của Toàn Mỹ phụ thuộc rất lớn vào thị trường đầu vào, đầu ra sản phẩm. Với mối quan hệ mật thiết uy tín với các bạn hàng trong và ngoài nước đã tạo cho Toàn Mỹ nguồn nguyên vật liệu đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ sản xuất. Với sản phẩm có đủ chất lượng hiện nay Công ty đưa sản phẩm  đến tay người tiêu dùng thông qua các kênh: bán buôn, bán lẻ. Hệ thống nhà phân phối, đại lý của Công ty có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Đó là thành công bước đầu của Toàn Mỹ. Nhưng không dừng ở đó Công ty còn triển khai mạnh mẽ mạng lưới hệ thống phân phối cũng như các đại lý ngày càng rộng hơn, sản phẩm của Toàn Mỹ được người tiêu dùng khắp nơi biết đến. Và một nhân tố vô cùng quan trọng tạo nên thành công đó là nguồn nhân lực. Toàn Mỹ đã xây dựng cho mình đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, tay nghề cao… nhằm cung cấp một cách hoàn hảo nhất sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Công nhân sản xuất của Toàn Mỹ được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài đảm nhận, Ban lãnh đạo cũng như bộ máy quản lý (kế toán, cán bộ kinh doanh…) là những người được tuyển chọn, có năng lực, trình độ. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt rất chuyên nghiệp nắm vững và am hiểu rất rõ về sản phẩm.

Với tất cả những nền tảng này, chính là cơ sở để Toàn Mỹ đứng vững, phát triển và không ngừng vươn xa hơn nữa hội nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế Quốc Gia.

TOÀN MỸ – CÁC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chủ yếu hiện Toàn Mỹ cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Cung cấp các phụ kiện đi kèm máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Cung cấp các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp: hệ giàn công nghiệp, hệ bơm nhiệt : heat pump, hệ tấm phẳng.
 • Cung cấp và phân phối máy lọc nước tinh khiết RO.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng các công trình sử dụng năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo tiết kiệm năng lượng khác như: điện, nguyên nhiên liệu; bảo vệ môi trường.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ; đào tạo huấn luyện về công nghệ sử dụng năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường.
 • Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, phụ kiện đi kèm.

TOÀN MỸ – CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Cán bộ công nhân viên là những người được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo lập cho các phòng ban hoạt động mang tính chất chuyên môn hóa. Tuy nhiên vẫn luôn luôn hỗ trợ phối hợp với nhau trong quá trình hoạt động. Chuyên môn hóa, chuyên nghiệp nhưng trong một tổng thể thống nhất.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại, khâu kiểm soát chặt chẽ sản phẩm đưa ra đảm bảo vể chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.

Dịch vụ sau bán hàng đa dạng: bảo hành, bảo trì sản phẩm định kỳ, khảo sát, tư vấn, lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm để mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Đây là một nhân tố ảnh hưởng lớn mang lại hiệu quả kinh doanh lâu dài cho Toàn Mỹ. Luôn luôn tuân thủ nguyên tắc “coi sự thỏa mãn của khách hàng là thành công của Công ty”.

TOÀN MỸ – KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG

Là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành năng lượng,bằng chất lượng sản phẩm bằng trí tuệ ban lãnh đạo, bằng tinh thần đoàn kết lòng nhiệt tình trình độ của cán bộ công nhân viên trong Công ty, Toàn Mỹ đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường, vững mạnh đủ khả năng trụ vững và phát triển trong nền kinh tế thị trường tự do cạnh tranh, cạnh tranh lành mạnh. Toàn Mỹ đã đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với đa dạng khách hàng: các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp và một bộ phận chiếm phần đa là khách hàng cá nhân, hộ gia đình.

TOÀN MỸ – GIỚI THIỆU MỘT SỐ DỰ ÁN MÀ TOÀN MỸ ĐÃ THI CÔNG VÀ HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁNH DƯƠNG ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Một số dự án lớn Toàn Mỹ đã thi công:

 • Công trình Học Viện An Ninh Nhân Dân – Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Khách sạn Thùy Linh – Mỹ Đình II, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Khách sạn Xanh Hà – Tĩnh Gia, Thanh Hóa.
 • Công ty bia Kim Bài – Thanh Oai, Hà Tây.
 • Nhà hội thảo khoa học Đồ Sơn –  TP Hải Phòng.
 • Khách sạn Phương Thanh – Mê Linh, Vĩnh Phúc.
 • Khách sạn Móng Cái – Móng Cái, Quảng Ninh.
 • Khách sạn Khánh Hòa – Nha Trang, Khánh Hòa.

Và rất nhiều các công trình có quy mô trong cả nước.

TOÀN MỸ – CAM KẾT

Bằng chính các thông tin mà Toàn Mỹ đã đưa ra ở trên thì chắc chắn Quý khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi.

Sự tín nhiệm của Quý khách hàng giành cho Toàn Mỹ là cơ hội cho sự phát triển của chúng tôi.

Thành công của chúng tôi được khẳng định chính là yếu tố chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Hãy lựa chọn các sản phẩm và hãy tin tưởng ở chúng tôi. Rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Back to Top
Product has been added to your cart