3 Đặc tính nổi bật của Nanosi

The brush handle fits perfectly in the hand, is slim and beautifully made.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TOÀN MỸ

Tòa nhà Golden Palace Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.62815891 – Fax: 024.62815491 – Hotline: 19009282
Email: [email protected]

1. Ngành nghề kinh doanh

 • Sản xuất, kinh doanh, khai thác các thiết bị năng lượng mới.
 • Sản xuất mua bán máy lọc nước tinh khiết RO.
 • Kinh doanh các vật tư, thiết bị, máy móc phục vụ ngành năng lượng mới, điện, thông tin liên lạc, viễn thông và các ngành công nghiệp khác.
 • Tư vấn đầu tư, xây dựng, lắp đặt các công trình tiết kiệm năng lượng, hiệu quả năng lượng, các công trình sử dụng năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, các hệ thống viễn thông, thông tin liên lạc và các công trình xử lý chất thải, bảo vệ môi trường.
 • Tư vấn chuyển giao công nghệ năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường.
 • Đào tạo huấn luyện về công nghệ tiết kiệm năng lượng, hiệu quả năng lượng, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường.
 • Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm, hàng hóa Công ty kinh doanh.

2. Quá trình phát triển

Với mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng trong việc tư vấn, lắp đặt cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời , máy lọc nước tinh khiết RO, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin khái quát về Công ty Toàn Mỹ để Quý khách hàng thuận lợi trong việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo sức khỏe gia đình.

TOÀN MỸ – HÌNH THÀNH

Công ty Toàn Mỹ được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp.

Giai đoạn đầu thành lập Toàn Mỹ còn gặp nhiều khó khăn trở ngại do lĩnh vực kinh doanh của Công ty còn khá mới mẻ với thị trường. Tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, tích cực của cán bộ công nhân viên toàn Công ty cộng với những chính sách chiến lược của ban lãnh đạo kết hợp với khả năng chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc của nhân viên các bộ phận, phòng ban và đặc biệt hơn nữa là sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức ban ngành cũng như quý khách hàng đã tạo nên sức mạnh thúc đẩy Toàn Mỹ phát triển không ngừng và luôn luôn kiên định chính sách chất lượng của mình “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” đồng thời tuân thủ nguyên tắc cơ bản “ coi sự thỏa mãn của Quý khách hàng là thành công của Công ty”.

Sự hình thành, hoạt động và phát triển của Toàn Mỹ : Công ty được thành lập từ tháng 4 năm 2007 với  sản phẩm kinh doanh: máy nước nóng năng lượng mặt trời “Ánh Dương”. Công ty có nhà máy sản xuất với đội ngũ công nhân lành nghề được các chuyên gia nước ngoài đào tạo và hướng dẫn nhờ đó Toàn Mỹ chủ động hơn nguồn hàng phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Cung cấp sản phẩm ra thị trường với việc chủ động về số lượng, ổn định về chất lượng. Đây là một lợi thế cạnh tranh của Toàn Mỹ. Hiện nay quá trình hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của Công ty không những đã ổn định mà còn đang trên đà phát triển. Sản phẩm của Công ty sản xuất ra được cung cấp đến người tiêu dùng bởi các nhà phân phối đặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

TOÀN MỸ – XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Công ty Toàn Mỹ nhận biết được tầm quan trọng của việc sử dụng phát triển năng lượng mới, năng lượng tái tạo, năng lượng sạch trong việc gìn giữ môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng cho Quốc gia, kết hợp với lợi thế năng lượng tại Việt Nam, thực trạng nguồn năng lượng điện của Quốc gia đang trong tình trạng khan hiếm do vậy việc Toàn Mỹ triển khai phát triển sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là một hướng đi đúng đắn và đây là một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng.

Hiện nay sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của công ty Toàn Mỹ được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng TCCS: 2007/TM công bố tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng số: HN-1033/2007/CBTC-TĐC. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Hơn thế nữa sản phẩm đã được đăng ký thương hiệu và được chấp nhận hợp lệ của cục Sở hữu trí tuệ. Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn chất lượng mà Công ty đã công bố tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao, ngày một chiếm được niềm tin nơi khách hàng tạo tiền đề cho việc phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu  trở thành một thương hiệu vững mạnh, khẳng định chính sách chất lượng “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

TOÀN MỸ – HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Toàn Mỹ nhận thức đúng các yêu cầu của thị trường, với nhu cầu sử dụng năng lượng ngày một gia tăng. Do đó việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời tiết kiệm nguồn năng lượng trước tiên cho chính Quý khách hàng và sau đó góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng Quốc gia là một chiến lược lớn mà Toàn Mỹ đang triển khai.

Quá trình sản xuất kinh doanh của Toàn Mỹ phụ thuộc rất lớn vào thị trường đầu vào, đầu ra sản phẩm. Với mối quan hệ mật thiết uy tín với các bạn hàng trong và ngoài nước đã tạo cho Toàn Mỹ nguồn nguyên vật liệu đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ sản xuất. Với sản phẩm có đủ chất lượng hiện nay Công ty đưa sản phẩm  đến tay người tiêu dùng thông qua các kênh: bán buôn, bán lẻ. Hệ thống nhà phân phối, đại lý của Công ty có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Đó là thành công bước đầu của Toàn Mỹ. Nhưng không dừng ở đó Công ty còn triển khai mạnh mẽ mạng lưới hệ thống phân phối cũng như các đại lý ngày càng rộng hơn, sản phẩm “Ánh Dương” được người tiêu dùng khắp nơi biết đến. Và một nhân tố vô cùng quan trọng tạo nên thành công đó là nguồn nhân lực. Toàn Mỹ đã xây dựng cho mình đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, tay nghề cao… nhằm cung cấp một cách hoàn hảo nhất sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Công nhân sản xuất của Toàn Mỹ được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài đảm nhận, Ban lãnh đạo cũng như bộ máy quản lý (kế toán, cán bộ kinh doanh…) là những người được tuyển chọn, có năng lực, trình độ. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt rất chuyên nghiệp nắm vững và am hiểu rất rõ về sản phẩm.

Với tất cả những nền tảng này, chính là cơ sở để Toàn Mỹ đứng vững, phát triển thương hiệu Ánh Dương và không ngừng vươn xa hơn nữa hội nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế Quốc Gia.

TOÀN MỸ – CÁC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chủ yếu hiện Toàn Mỹ cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà chung cư cao cấp (kinh doanh bán nước nóng cho các căn hộ trong tòa nhà).
 • Cung cấp và phân phối máy lọc nước tinh khiết RO.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng các công trình sử dụng năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo tiết kiệm năng lượng khác như: điện, nguyên nhiên liệu; bảo vệ môi trường.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ; đào tạo huấn luyện về công nghệ sử dụng năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường.
 • Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, phụ kiện đi kèm.

TOÀN MỸ – CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Cán bộ công nhân viên là những người được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo lập cho các phòng ban hoạt động mang tính chất chuyên môn hóa. Tuy nhiên vẫn luôn luôn hỗ trợ phối hợp với nhau trong quá trình hoạt động. Chuyên môn hóa, chuyên nghiệp nhưng trong một tổng thể thống nhất.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại, khâu kiểm soát chặt chẽ sản phẩm đưa ra đảm bảo vể chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.

Dịch vụ sau bán hàng đa dạng: bảo hành, bảo trì sản phẩm định kỳ, khảo sát, tư vấn, lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm để mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Đây là một nhân tố ảnh hưởng lớn mang lại hiệu quả kinh doanh lâu dài cho Toàn Mỹ. Luôn luôn tuân thủ nguyên tắc “coi sự thỏa mãn của khách hàng là thành công của Công ty”.

TOÀN MỸ – KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG

Là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành năng lượng,bằng chất lượng sản phẩm bằng trí tuệ ban lãnh đạo, bằng tinh thần đoàn kết lòng nhiệt tình trình độ của cán bộ công nhân viên trong Công ty, Toàn Mỹ đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường, xây dựng thương hiệu Ánh Dương vững mạnh đủ khả năng trụ vững và phát triển trong nền kinh tế thị trường tự do cạnh tranh, cạnh tranh lành mạnh. Toàn Mỹ đã đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với đa dạng khách hàng: các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp và một bộ phận chiếm phần đa là khách hàng cá nhân, hộ gia đình.

TOÀN MỸ – CAM KẾT

Bằng chính các thông tin mà Toàn Mỹ đã đưa ra ở trên thì chắc chắn Quý khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi.

Sự tín nhiệm của Quý khách hàng giành cho Toàn Mỹ là cơ hội cho sự phát triển của chúng tôi.

Thành công của chúng tôi được khẳng định chính là yếu tố chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Hãy lựa chọn “Ánh Dương” và hãy tin tưởng ở chúng tôi. Rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

3. Chăm sóc khách hàng

Nhằm thể hiện sự trân trọng của Toàn Mỹ đối với những quan tâm, tín nhiệm và luôn đồng hành của Quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng để hướng tới mục tiêu “Xây dựng Chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường ”.

Toàn Mỹ khẳng định: Chăm sóc khách hàng là một nhiệm vụ lâu dài và liên tục. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe, tiếp thu và từng bước hoàn thiện để có thể đáp ứng tốt nhất những mong đợi từ Quý khách hàng.

Hiện nay, Toàn Mỹ đang triển khai những hoạt động chăm sóc khách hàng như sau:

 • Lắng nghe, chia sẻ về cách sử dụng, chất lượng của sản phẩm.
 • Chương trình giảm giá, khuyến mại quà tặng kèm, hỗ trợ  cho khách hàng mua năng lượng.
 • Bảo hành sản phẩm khi gặp sự cố trong vòng 48 giờ sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ kinh doanh năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cùng với danh mục sản phẩm năng lượng đa dạng, phù hợp với mọi địa hình và nguồn nước. Đồng thời, toàn thể nhân viên và hệ thống đại lý cũng sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi mua sản phẩm. Ðây cũng là thông điệp của chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng: “Chăm sóc sức khỏe cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi”.

Back to Top
Product has been added to your cart