Chính sách bảo hành
sản phẩm của Nanosi

blog-image

Từ thuở xa xưa, con người đã biết khai thác nhiệt và ánh sáng từ mặt trời. Ngày nay, trong nỗ lực phát triển các nguồn năng lượng tái tạo bền vững, năng lượng mặt trời đã được khai thác và sử dụng để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Chi phí ban đầu của việc khai thác, sử dụng năng lượng mặt trời là hơi cao, nhưng lợi ích lâu dài của nó rất lớn.

Tiềm năng khai thác năng lượng tái tạo của Việt Nam khá đa dạng, gồm có gió, mặt trời, thủy điện, địa nhiệt, sinh khối, khí sinh học, nhiên liệu sinh học và năng lượng thủy triều. Nhiều năm nghiên cứu và khai thác nhưng năng lượng tái tạo mới ở dạng sơ khai, tự phát. Để phát triển nhanh và bền vững NLTT, sự quyết định của Chính phủ trong định hướng ngành năng lượng có vai trò quyết định.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ cho đun nấu, cấp nước nóng đã được khai thác và ứng dụng vào sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời từ nhiều năm nay, trong đó Năng lượng Ánh Dương là một trong những thương hiệu đi đầu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng bằng năng lượng mặt trời của người dân trên khắp các tỉnh thành trong nước. Với chính sách phát triển bền vững, Toàn Mỹ đã tham gia các chương trình tiết kiệm năng lượng của Bộ Công thương, hợp tác với Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN hỗ trợ 1.000.000 đồng/ sản phẩm  cho người dân tham gia lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Toàn Mỹ tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại, đáp ứng trên mọi địa hình và nguồn nước khác nhau, do đó rất nhiều công trình lớn đã được xây dựng như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…. Người dân yên tâm sử dụng nguồn nước nóng vô tận, an toàn, tiết kiệm điện và thời gian đun nấu, đảm bảo sức khỏe.

Cùng với người dân Việt Nam, Toàn Mỹ không ngừng vươn lên, góp sức vào công cuộc tiết kiệm năng lượng, vì một đất nước ngày càng vững mạnh và phát triển.

iconKhách hàng nói về chúng tôi

Sản phẩm bồn nước dung tích lớn, thiết kế đẹp, độ bền cao, nhà mình đã dùng 3 năm rồi vẫn như mới.
Anh Nguyễn Văn Quốc
Rated 5 out of 5
Sản phẩm của Nanosi không chỉ có chất lương tuyệt vời mà dịch vụ khách hàng và hẫu mãi cũng làm cho mình rất hài lòng.
Anh Đỗ Xuân Huy
Rated 5 out of 5
Nhà mình hiện tại chỉ tin dùng mỗi sản phẩm của Nanosi cho các thiết bị vệ sinh. Sản phẩm cao cấp và chăm sóc khách hàng chu đáo.
Anh Hoàng Nguyên Hưng
Rated 5 out of 5
Back to Top
Product has been added to your cart