Xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2018: hàng cao cấp lên ngôi

Viết bởi nanosi nanosi vào

Thiết bị vệ sinh đang dần trở thành chi tiết quan trọng trong tổng hòa kiến trúc nhà ở và cơ quan. Hiện nay xu hướng mua sắm, sử dụng sản phẩm này vẫn thiên về chất lượng và độ bền cao.

Theo KTS Khương Văn Mười, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nhà vệ sinh đang ngày càng được người dân đầu tư nhiều hơn nhằm thư giãn, tái tạo năng lượng và bảo vệ sức khỏe. Các thiết bị vệ sinh được lựa chọn kĩ càng không chỉ ở nhà riêng mà còn ở nơi làm việc, như một tiêu chí đánh giá văn hóa doanh nghiệp.

Ngày nay, với đà tăng trưởng của ngành bất động sản, thị trường thiết bị vệ sinh cũng đang đi theo xu hướng cao cấp: tính năng sử dụng lớn, khả năng tự làm sạch tốt, tiết kiệm nhiên liệu (nước) và khẳng định được phong cách của chủ nhà.

Với xu hướng này, thương hiệu sứ vệ sinh NANOSI với công nghệ sản xuất của Nhật Bản do có nhiều tương đồng về khí hậu và đối tượng khách hàng. Ảnh hưởng bởi cách “sống kiểu Nhật” đang thịnh hành, thương hiệu thiết bị vệ sinh NANOSI được đánh giá cao vì 3 tiêu chí: chất lượng tốt, dễ làm sạch, độ bền cao.

                               Việc chọn lựa bàn cầu chuẩn ngày càng được coi trọngBài viết cũ hơn Bài Viết Mới