TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÁNG 3/2018

Viết bởi nanosi nanosi vào
TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÁNG 3/2018

Hoà trong niềm vui đón chào mùa xuân, trong thời gian từ ngày 03/03/2018 đến ngày 08/03/2018,  Công ty CP Quốc tế Toàn Mỹ đã  tổ chức thành công buổi lễ tri ân khách hàng và chuyến du lịch Thái Lan dành cho các đại lý, nhà phân phối có kết quả kinh doanh tốt của mặt hàng thiết bị sứ vệ sinh Nanosi với chủ đề “Hợp tác – Đồng hành – Cùng phát triển”. Đây là lễ tri ân khách hàng được Công ty tổ chức với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững,cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng. Thông qua hội nghị này, Công ty muốn gửi lời tri ân với các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua và mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ  phía khách hàng. Trên cơ sở đó, Công ty tiếp tục cùng với khách hàng chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Trong những năm gẩn đây, NANOSI đang ngày càng tạo nhiều dấu ấn trên thị trường  và có bước chuyển mình rõ rệt trong việc chú trọng vào việc đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như sự cố gắng không ngừng trong việc thay đổi mẫu mã sản phẩm, tính năng sản phẩm theo phong cách hoàn toàn mới, liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm có ích cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm và Quyền lợi của Khách hàng chính là một trong những chiến lược cốt lõi, là sự ưu tiên hàng đầu mà NANOSI cần phải theo đuổi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Với sự góp mặt của gần 50 Đại lý, Công ty từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung, Buổi lễ tri ân khách hàng đã khép lại trong sự hân hoan và tin tưởng của các khách hàng đối với Công ty CP Quốc tế Toàn Mỹ.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Ông Lê Viết Quảng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc lên đọc diễn văn khai mạc 

Hội nghị tri ân khách hàng lần này được dẫn dắt bởi MC Việt Dũng. Với sự khéo léo và giàu kinh nghiệm, 
MC Việt Dũng đã kết nối và tạo sợi dây khăng khít giữa Công ty và các khách mời.

Đặc biệt trong Hội nghị lần này phải kể đến sự góp mặt của  Danh Hài Chiến Thắng. Sự xuất hiện của anh luôn được các khách mời chào đón nồng nhiệt. Các màn giao lưu với khán giả đã để lại trong lòng các vị khách tham dự những giây phút nồng ấm không thể nào quên.Chương trình Bốc thăm trúng thưởng được các khách mời hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng được các khách mời hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Ông Lê Viết Quảng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc lên trao cho khách hàng may mắn nhất của chương trình.

Ban lãnh đạo và các CBCNV tiêu biểu của Công ty CP Quốc Tế Toàn Mỹ 
- những người đã không tiếc công sức để góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của buổi gala Tri ân khách hàng.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới