Nhiều hoạt động tại Hội Nghị Khách Hàng Đại lý Hải Vinh - Phú Thọ 2018!

Viết bởi nanosi nanosi vào

Đại lý Hải Vinh - Phú Thọ vừa tổ chức hội nghị khách hàng kỷ niệm 5 năm thành lập doanh nghiệp với sự tham dự của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nanosi Việt Nam - một thành viên thuộc Toàn Mỹ group; cùng hơn 120 đại lý là đối tác, khách hàng tại Việt Nam…

Đại diện Nanosi Việt Nam chia sẻ và gửi lời tri ân sâu sắc đến Doanh nghiệp Hải Vinh đã luôn đồng hành cùng Nanosi Việt Nam suốt thời gian qua. 

Nanosi Việt Nam gửi lời cảm ơn đến những đóng góp lớn của Đại lý Hải Vinh cũng như tất cả khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước RO và chậu rửa bát cao cấp. Hai công ty kỳ vọng sẽ cùng khách hàng, đại lý phát triển và mở rộng việc kinh doanh tất cả sản phẩm mang thương hiệu Nanosi trên thị trường Việt Nam nói chung và Phú Thọ nói riêng. Đồng thời, sự hợp tác sẽ giúp các bên ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều khách hàng trên cả nước trong thời gian tới.

Mọi dòng sản phẩm được yêu thích nhất của Nanosi đều được trưng bày tại hội nghị khách hàng.

Hội nghị khách hàng  khép lại với nhiều cảm xúc khó quên cho khách tham dự sau khi trải nghiệm các tính năng mới của dòng sản phẩm đang được trưng bày.

Nanosi là một trong những thương hiệu sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa Inox hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Nanosi luôn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành tốt, mang tới sự tiện dụng cho khách hàng.

(nguồn nanosi.com.vn)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới