Khối kinh doanh – Sứ vệ sinh Nanosi tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng Tháng 6/2018

Viết bởi nanosi nanosi vào

Ngày 17/06/2018,  Sứ vệ sinh Nanosi long trọng tổ chức “Hội nghị Tri ân khách hàng - Đồng hành & Phát triển” tại Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nanosi  để  tri ân các bạn hàng đã và đang đồng hành cùng Nanosi, chung tay cùng chúng tôi đưa các sản phẩm Nanosi đến với người tiêu dùng.  

Dự Hội nghị, về phía Công ty CP QT Toàn Mỹ có Ông Lê Viết Quảng – Chủ tích HĐQT kiêm TGĐ  Công ty, Ông Lê Viết Cường – Phó TGĐ  Công ty, Giám đốc Kinh Doanh Khu vực miền Bắc - Ông Lê Viết Thanh,Giám đốc Kinh Doanh Khu vực miền Trung - Ông Mạc Đình Hùng,   Bà Lê Thị Yến – Giám đốc Kinh Doanh khu vực miền Nam, Bà Trần Thị Nga- Giám đốc Tài Chính . Đặc biệt, đến tham dự và chia vui trong Hội nghị năm nay có sự hiện diện của các đối tác, khách hàng quan trọng và hơn 300 nhà phân phối trong nước  của Nanosi.

Ông Lê Viết Quảng – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ông Lê Viết Quảng, Tổng Giám đốc Công ty  đại diện cho Ban Lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì sự hợp tác, ủng hộ và đồng hành của hơn 300 Quý đại lý, Quý NPP.

Đại diện cho hơn 300 nhà phân phối của Nanosi tại thị trường trong nước, Bà Huỳnh Thị Ánh – Giám đốc Công ty Vận tải biển Khắc Ánh cũng đặc biệt đánh giá cao sự đổi mới trong hoạt động sản xuất và sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của Nanosi. Phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, cùng những cam kết, hỗ trợ về chính sách bán hàng và sự đồng hành của Nanosi trong công tác thị trường sẽ là yếu tố cơ bản tạo nên niềm tin, tinh thần hợp tác và sự gắn bó bền vững giữa Nanosi và hệ thống các nhà đại lý phân phối trên toàn quốc.

Các hình ảnh khác tại Hội nghị:

Đại diện các Quý Nhà Phân phối lên  khai mạc hội nghị tri ân Khách hàng -Đồng Hành & Phát triển

Ông Lê Viết Thanh và Ông Mạc Đình Hùng - Giám Đốc Kinh Doanh lên trao thưởng cho 3 khách hàng may mắn trúng giải ba

Ông Lê Viết Cường - Phó Giám Đốc Công ty lên trao thưởng cho 2 khách hàng may mắn trúng giải nhì

Ông Lê Viết Quảng - Tổng Giám Đốc công ty lên trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải nhất

Nhận định năm 2018 sẽ là thời điểm “vàng” để tạo sự bứt phá trong lĩnh vực  Sứ vệ sinh, Nanosi sẽ đẩy mạnh tổ chức sản xuất, đầu tư nâng cấp chất lượng sản phẩm theo hướng đổi mới công nghệ, cải tiến quy trình sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. 

(nguồn nanosi.com.vn)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới