Giờ đây việc tiếp cận và mua các sản phẩm của NANOSI chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Viết bởi nanosi nanosi vào

Với những hệ thống phân phối hiệu quả, người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm của DN, ngược lại, DN có thể nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, đồng thời nắm bắt kịp thời phản ứng của khách hàng, từ đó điều chỉnh sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường.

Ðến nay, NANOSI đã có hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh từ miền Bắc đến miền Nam Trung bộ, từ thành phố, vươn tới cả những vùng sâu, vùng xa thông qua việc mở các đại lý cấp hai. Công ty luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng trên doanh số bán hàng nhằm động viên khích lệ các nhà phân phối của mình. Theo Tổng Giám đốc Nanosi, để tổ chức thành công hệ thống phân phối thì DN phải mạnh dạn đầu tư đội ngũ nhân viên quản lý, tiếp thị bán hàng, bởi đây chính là những người trực tiếp hướng dẫn các nhà phân phối tiếp thị, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Thực tế từ Nanosi cho thấy, việc duy trì và mở rộng hệ thống phân phối chính là cách giúp người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm do mình làm ra một cách tốt nhất. Bởi khi phủ được nhiều điểm bán lẻ, người tiêu dùng có thể đi đến bất kỳ đâu để mua sản phẩm, không phải mất thời gian và công sức tìm kiếm.

Tư vấn sản phẩm liên hệ Hotline: 1900.9282


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới