BẬT MÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CHẬU VÀ VÒI CHẬU RỬA BÁT

Viết bởi nanosi nanosi vào
BẬT MÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CHẬU VÀ VÒI CHẬU RỬA BÁT


Chất liệu cấu thành: Chất liệu ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm , và quyết định đến giá thành của sản phẩm. Vòi nước là vật dẫn chuyền nguồn nước sinh hoạt trực tiếp và gián tiếp cho chúng ta, với cấu tạo inox 304 thân thiện và an toàn cho con người. Chắc chắn dòng nước đi qua vật liệu này sẽ rất an toàn và độ bền cao từ tính chất vật lý và hoá học của inox 304.

Hiện nay các chậu và vòi nước giá rẻ được sản xuất chủ yếu từ hợp kim đồng kẽm truyền thống, và inox mác thấp. Việc hàng trôi nổi từ chất liệu này gây nguy hiểm cho sức khoẻ do thành phần chì (Pb) trong hợp kim không được kiểm soát hay tinh lọc kém từ inox mác thấp nhiều tạp chất. Hợp kim đồng kẽm không thể chống oxi hoá bề mặt nên việc mạ ngoài những lớp kim loại chống oxi hoá như Ni và Cr là cần thiết. Nhưng công nghệ mạ của hàng trôi nổi mang đến chất lượng thấp và việc hạ giá thành sản phẩm cạnh tranh quá mức sẽ dẫn đến việc thay thế chất liệu mạ rẻ tiền không đảm bảo cũng như việc sử dụng tiêu chuẩn inox thấp nhiều tạp chất. Đây là lý do tại sao hàng rẻ có độ bền rất thấp và độc hại mà ít người biết.

- Cơ cấu chuyển động: Việc vòi nước tốt đòi hỏi các cơ cấu chuyển động phải đảm bảo có độ bền cao, nhẹ nhàng khi xoay chuyển hướng. Đây là điều mà ít khách hàng nào để ý nhưng lại rất quan trọng.

Rất hy vọng quý khách có thêm thông tin để lựa chọn một sản phẩm chất lượng và giá phải chăng. Mọi thông tin cần liên hệ tư vấn:19009282/ 0913.092.646 để được tư vấn và báo giá!Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới